PBS Bột muối đệm phốt phát (0,01mol/L, pH7,2-7,4)
Giá Bán : Liên hệ

PBS Bột muối đệm phốt phát ( 0,01mol / L, pH7,2-7,4)

Quy cách: pha 1 Lít

Hãng: Phygene / Trung Quốc

Dung dịch muối cân bằng (BSS) phù hợp với giá trị pH, áp suất thẩm thấu và các điều kiện môi trường khác trong trạng thái tăng trưởng của tế bào, đồng thời có chức năng duy trì áp suất thẩm thấu, kiểm soát cân bằng axit-bazơ và cung cấp năng lượng và các thành phần muối vô cơ cần thiết cho tế bào tồn tại và trao đổi chất., có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản về sự tồn tại của tế bào và duy trì sự trao đổi chất nhất định trong các thí nghiệm in vitro.

Bột photphat PBS của Phygene (0,01mol / L, pH7,2-7,4) chủ yếu bao gồm hydro photphat dibasic, kali dihydro photphat và kali clorua. Nó chứa một lượng nhỏ natri clorua và không chứa các ion canxi và magiê. Sau hòa tan trong nước, giá trị pH là 7,2 đến 7,4, và nó chủ yếu được sử dụng cho hóa mô miễn dịch, phân cắt mô hoặc các mục đích thông thường khác.

Lấy 1 phần bột phốt phát PBS và hòa tan trong nước khử ion hoặc nước cất. Nếu cần vô trùng, hấp tiệt trùng ở 121 ° C trong 20 phút. (Ví dụ: 1L bột khô hòa tan trong 1L nước khử ion, 2L bột khô hòa tan trong 2L dung dịch nước khử ion)

G

0984636355